7 สิ่งสำคัญ ที่ Exness ปรับปรุงเพื่อประสบการณ์การเทรดของคุณ

ในไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ Exness ได้ทำลายสถิติหลายครั้ง เพียง 5 ปี เราก็เติบโตถึงกว่า 800% และได้กลายมาเป็นโบรกเกอร์รายย่อยเจ้าใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งในด้านปริมาณการซื้อขายและจำนวนเทรดเดอร์ที่ใช้งาน

การเติบโตจนประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วเช่นนี้มักมาพร้อมกับอุปสรรคที่เพิ่มมากขึ้น เราพบว่าในบางครั้งโครงสร้างพื้นฐานของ Exness ไม่สามารถรองรับปริมาณการซื้อขายที่มากกว่าการคาดการณ์ แม้จะเตรียมการเผื่อไว้แล้วก็ตาม ผู้บริหาร Exness ทราบดีถึงความจำเป็นในการพัฒนา เราจึงได้ลงทุนไปหลายล้านดอลลาร์ในการขยายโครงสร้างพื้นฐานด้านการเทรด เพื่อให้ลูกค้าของ Exness ได้รับเงื่อนไขการเทรดที่ดีกว่าและน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

การเติบโตและโครงสร้างพื้นฐานของ Exness

1. ปริมาณการซื้อขายแตะ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์ต่อเดือน

 

Exness ทำลายสถิติและสร้างสถิติสูงสุดครั้งใหม่ในวงการ เมื่อปริมาณการซื้อขายพุ่งสู่ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์ในเดือนมีนาคม 2022

2. ได้รับการขนานนามเป็นโบรกเกอร์อันดับ 1 ของโลก

 

รายงานแวดวงการเงินฉบับล่าสุดของ Finance Magnates (ซึ่งแชร์กับธุรกิจเท่านั้น) ได้ขนานนามเราว่าเป็นโบรกเกอร์รายย่อยขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ในด้านปริมาณการซื้อขายและจำนวนเทรดเดอร์ที่ใช้งานเป็นเวลาสองไตรมาสติดต่อกัน

3. ขยายทีมงานด้านการเทรดเพิ่มขึ้นจำนวนมาก

 

เราได้สรรหาบุคลากรผู้เชี่ยวชาญเข้ามาทำงาน ทำให้ทีมงานผลิตภัณฑ์การซื้อขายของเราเติบโตถึง 780% ภายในระยะเวลาเพียงสองปี โดยวางแผนจะสรรหาเพิ่มเติมก่อนสิ้นปี 2022

4. ติดตั้ง 45 เซิร์ฟเวอร์ใหม่ภายใน 3 ปี

 

Exness ทำการลดความหน่วงในการดำเนินการคำสั่งซื้อขายลงถึง 4 เท่า โดยนำศูนย์ข้อมูลมาอยู่ใกล้กับลูกค้าทั้งในภูมิภาคยุโรป เอเชีย และอเมริกาให้มากขึ้น โดยจะมีการติดตั้งอีก 20 เซิร์ฟเวอร์ภายในสิ้นปีนี้

5. เปิดตัวการติดตามตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

 

เราให้บริการความช่วยเหลือด้านเซิร์ฟเวอร์และโครงสร้างพื้นฐานด้านการเทรดทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ในกรณีที่ระบบขัดข้อง การแจ้งเตือนจะส่งไปยังวิศวกรของเราโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ เรายังได้เพิ่มคุณสมบัติความทนทานต่อความเสียหายและความสามารถในการกลับคืนสู่ภาวะปกติให้กับโครงสร้างพื้นฐานอีกด้วย

6. ปรับปรุงด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์

 

Exness ได้สร้างทีมงาน ที่ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยชั้นนำโดยเฉพาะ เพื่อปรับปรุงไฟร์วอลล์ และการป้องกันจากการโจมตีทางไซเบอร์อย่างครอบคลุม

7. เปิดตัวโปรแกรม Exness Bug Bounty

 

ทาง Exness กำลังทดสอบความปลอดภัยโดยการเชิญแฮ็กเกอร์และผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยให้เข้ามามีส่วนร่วมในการค้นหาช่องโหว่ในระบบและแพลตฟอร์มของเรา ผู้พบจุดบกพร่องรับเงินรางวัลสูงสุด 10,000 ดอลลาร์ เราเชิญทุกคนทั่วโลกให้เข้ามามีส่วนร่วม

No Comments

Post a Comment

Comment
Name
Email
Website

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.