แนะนำ ข้อดี ข้อเสียของโบรกเกอร์XM

 

อีกหนึ่งโบรกเกอร์ที่จัดว่าเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีสำหรับ XM สามารถให้บริการครอบคลุมได้หลากหลายพื้นที่กว่า 196 ประเทศ โดยการบริการนั้นประกอบไปด้วยความทันสมัย ระบบการให้บริการที่ดี รวมไปถึงโปรโมชั่นดีๆ มากมายเพื่อเพิ่มความคุ้มค่าแก่ผู้ที่เข้ามาใช้บริการ สำคัญที่สุดได้แก่ความมั่นคงสูงและความปลอดภัย โดยหน้าจอจะมีรูปแบบของภาษาไทย ทำให้การบริการเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว จัดได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งโบรกเกอร์ที่กำลังมาแรง และได้รับความสนใจจากผู้เข้าใช้บริการเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นด้านการซื้อขายที่ประกอบไปด้วยระบบที่มีความคล่องตัวพอสมควร ความหลากหลายในการซื้อขายตราสาร และในวันนี้ได้ทางเราได้รวบรวมขอดีและข้อเสียของโบรกเกอร์ XM มาฝากให้ได้ศึกษากัน

 

สำหรับโบรกเกอร์ XM จัดเป็นโบรกเกอร์ชั้นนำระดับโลก มีการจดทะเบียนได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย และมีที่ตั้งสำนักงานใหญ่ที่ไซปรัส และมีการบริการที่ครอบคลุมไปทั่วทุกมุม โลก ไม่ว่าจะเป็นการฝาก-ถอน ระบบการเทรดที่สมบูรณ์แบบ ข้อดีของการบริการ XM คือฟรีค่าธรรมเนียมทำให้ปัจจุบันนี้ XM ได้กลายเป็นโบรกเกอร์ที่เป็นอันดับหนึ่งของโลก

 

ข้อดีของXM

1. เป็นการบริการที่สามารถไว้วางใจได้มากที่สุด โดยเฉพาะเรื่องความมั่นคงในระบบการของเงิน เนื่องจากมีผู้ใช้บริการทั่วทุกมุมโลกกว่า  196ประเทศ และมีตัวแทนมากที่สุดกว่าโบรกเกอร์อื่นๆ

2. หมดปัญหาเรื่องการสูญเสีย หรือเงินหายจากการใช้บริการ เนื่องจากทาง XMได้มีการวางระบบปกป้องเงินเป็นอย่างดี เงินที่ผู้ใช้บริการได้นำมาฝาก หรือใช้บริการนั้นได้รับการปกป้องและการดูแล รวมถึงเซฟระบบความปลอดภัยที่สามารถไว้วางใจได้

3. หลากหลายภาษาให้ได้เลือกใช้บริการ แต่ยังคงสนับสนุนภาษาไทยให้ผู้ใช้บริการได้เข้าทำรายการได้อย่างสะดวกสบาย โดยเปิดให้บริการที่เป็นรูปแบบภาษาไทยทุกวัน จันทร์-ศุกร์

4. มีระบบข้อมูล ที่ได้ทำการวิเคราะห์ข้อมูลทางด้านการเงิน ต่างๆ ให้ผู้ใช้บริการได้ใช้เป็นตัวตัดสินใจ

5. มากมายไปด้วยโปรโมชั่น เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าแก่ผู้ที่เข้ามาใช้บริการ ให้ได้เลือกลุ้นและเข้ามาใช้บริการ

 

ข้อเสียของการบริการ XM

 

1 . XM การถอนเงินค่อนข้างช้า บางครั้งกว่าเงินจะเข้าต้องรอเป็นอาทิตย์เลย ตรงนี้ผมมองว่า Exness จะดีกว่า เพราะถอนปุ๊บเงินเข้าบัญชีไม่เกิน 2 ชั่วโมง ถ้าเพื่อนๆเจอปัญหานี้ ให้ลอง เข้าไปเมนูช่วยเหลือ และติดต่อแผนกช่วยเหลือและบริการลูกค้าดูครับ

2. การตลาดไม่ค่อยชัดเจน ไม่ค่อยมีการโฆษณา และไม่ค่อยเป็นที่แพร่หลายสำหรับบ้านเรา ทางที่ดีควรมีการกระตุ้นและตั้งเป้าหมายจำนวนผู้เข้าใช้บริการ

3. ไม่ค่อยมีหลักฐานในการการันตี ที่จะเพิ่มความเชื่อมั่นแก่ผู้ที่เข้ามาใช้บริการ

สำหรับมุมมองของผู้เขียนนั้นอยากให้หลายๆคนได้เลือกเปิดใจ และหันหน้าเข้ามาใช้บริการของโบรกเกอร์ XM กัน เนื่องจากเป็นช่องทางที่สามารถให้ผลกำไรแก่คุณได้อย่างรวดเร็ว และมากมายเกินกว่าที่คุณได้คาดคิด ยิ่งไปกว่านั้นหากวันนี้คุณได้คนที่สามารถเทรดได้เก่งๆ ก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปากไปเสียอีก หากเข้ามาใช้บริการในช่วงนี้จะพบกับโปรโมชั่นดีๆ ที่กำลังเป็นกระแสนิยมอย่างมาก โดยคุณสามารถลุ้นโบนัสพิเศษ กว่า 30 เหรียญ ยิ่งง่ายต่อการสร้างเม็ดเงิน และทำรายได้ สเปรดก็ไม่ได้สูงแค่เพียงระดับกลางๆ เทรดสันๆ ก็สามารถลุ้นผลกำไรได้แล้ว

 

สำหรับโบรกเกอร์ XM จัดว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถต่อยอดและเพิ่มจำนวนเงินที่มีอยู่ได้อย่างรวดเร็ว เพียงวันนี้วิธีการง่ายๆ เพียงแค่คุณเปิดใจ และศึกษาอย่างจริงๆ จังๆ รับรองได้เลยว่าคุณจะรู้สึกได้ทันทีว่าการได้เงิน หรือการสร้างผลกำไรจากโบรกเกอร์ XM ไม่ใช่เรื่องยากและไกลตัวอย่างที่คิด