การฝากเงิน ถอนเงิน เข้าบัญชี XM

ได้กลายเป็นหนึ่งช่องทางการลงทุนที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนไม่น้อยไม่สำหรับโบรกเกอร์XM วันนี้สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน รวดเร็ว และใช้ต้นทุนในการลงทุนที่ไม่มาก สำหรับการเทรดกับXM จึงไม่ใช่เรื่องแปลก ที่จะหันมองไปทางไหนต่างพบกับผู้ที่เข้ามาใช้บริการทั่วทุกมุมโลก ไม่เพียงแค่คนไทยเท่านั้น เนื่องจากเปิดให้บริการกว่า 196 ประเทศ อีกทั้งมากมายไปด้วยสมาชิกและผู้ให้บริการ สิ่งดีๆ ที่มากับการบริการของโบรกเกอร์XM

XM เป็นระบบ Non Dealing Desk ทำให้ผู้ที่เข้าใช้บริการสามารถหลีกเลี่ยงการจ่ายค่าธรรมเนียมไปได้ ผู้ที่เข้ามาใช้บริการจะพบกับกราฟแห่งเทียนที่ไม่กระโดดดำเนินไปอย่างสวยหรู ที่สำคัญสามารถใช้ระยะเวลาที่ไม่ยาวนานในการสร้างผลกำไรได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ มาดูขั้นตอนการฝากเงินเข้าระบบ XM ดีกว่านะคะง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน และใช้ระยะเวลาในการรอเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น

สองสามวันที่ผ่านมานั้นได้มีสอนเรื่องการสมัครสมาชิก XM การเปิดบัญชี รวมถึงการยืนยันสิทธิ์เพื่อรับโบนัสพิเศษ 30 เหรียญให้ได้ลองทำตามกันแล้ว วันนี้จะมาสอนวิธีการฝาก-ถอนเงินเข้าสู่บัญชี เพื่อเทรดมาฝากกันจ้า

การฝากเงินเข้าสู่บัญชี XM

1.หลังจากมีการสมัคร เพื่อเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว จะมีเมลล์เพื่อบอกUserการเข้าใช้บริการไปทางอีเมลล์ที่คุณได้กรอกในข้างต้น ให้จด User เหล่านั้นไว้ แล้วกลับไปสู้หน้าเว็บ www.xm.com เพื่อกรอก User เพื่อเข้าใช้บริการ
2.เมื่อเข้าสู่หน้าแรกของเว็บ XM จะเจอกับหน้าหลักในส่วนของการจัดการบัญชี เลือกคลิ๊กที่ปุ่มเขียว ชื่อว่า DEPOSIT FUNDS เพื่อจะได้เข้าไปยังหน้าการฝากเงินเข้าบัญชีเทรด
3.เมื่อเข้าสู่หน้าการฝากเงินเข้าสู่บัญชีเทรด ให้คุณเองทำการเลือกช่องทางการฝากเงิน โดยจะมีช่องทางให้คุณเองได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ BANK หรือแบบเครดิต ถ้าจะเลือกออนไลน์เงินจากระบบธนาคารให้เลือก Online Banking Thailand
4. เมื่อทำการเลือกระบบเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการเลือกธนาคารปลายทางที่คุณต้องการฝาก เลือกหน่วยเป็นเงินไทยนะคะ (บาท) จากนั้นคลิ๊กถูกที่ช่องสี่เหลี่ยงเล็กๆ หลังจำนวนเงิน แล้วเลือกคลิ๊กที่ปุ่ม Deposit สีเขียว เพื่อไปยังหน้าถัดไป
5.ก็จะเข้าสู่หน้าที่คุณจะต้องเลือกธนาคาร ทำการเลือกแล้วคลิ๊กที่ปุ่ม Next ก็จะพบกับหน้ากดโอน ให้คุณได้ทำการ long in เข้าไปยืนยัน เพียงเท่านี้เงินก็จะเข้าสู่ระบบ XM ภายใน 5 นาที และพร้อมสำหรับเทรดเพื่อทำกำไรได้แล้ว

ขั้นตอนการถอนเงินจากบัญชี XM

1.เข้าสู่หน้าแรกของเว็บ XM ให้ทำการเลือกคลิ๊กที่ปุ่มเทา ชื่อว่า WITHDRAW FUND เพื่อจะได้เข้าไปยังเมนูถอนเงิน
2.ทำการเลือกช่องทางการถอนเงิน โดยการคลิ๊กที่ปุ่ม WITHDRAW ใต้ภาพ
3.จากนั้นดำเนินการกรอกรายละเอียดข้อมูลในการถอนเงินจนครบ กดติ๊กถูกที่ช่องสี่เหลี่ยมหน้า I declare… ตามด้วยการกดปุ่ม Request เป็นอันว่าเสร็จสิ้นสำหรับกระบวนการถอนเงินออกจากบัญชี ขั้นตอนต่อไปคือรอให้เงินเข้าสู่บัญชีก็สามารถกดออกเพื่อใช้งานได้เลย

การฝาก – ถอนเงินในระบบ XM ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด และสามารถทำได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่ 5 นาทีก็สามารถทำการฝากเงิน และถอนเงินได้แล้ว วันนี้คุณล่ะพร้อมหรือยังสำหรับการลงทุน เพื่อได้มาซึ่งผลกำไรที่มากมายหมาศาลอย่างที่คิดไม่ถึง ถ้ายังไม่เคยลอง หรือได้สัมผัส ลองเปิดใจสักนิด เรียนรู้สักหน่อยรับรองได้เลยว่าคุณจะกลายเป็นนักเทรดที่เก่ง และได้กำไรอีกคนหนึ่งเลย

No Comments

Post a Comment

Comment
Name
Email
Website

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.