Exness ยังคงน่าเทรดในปี 2022 หรือไม่

สวัสดีปีใหม่ 2022 ทุกท่านนะครับ
สำหรับปีนี้ก็เป็นอีกปีที่ค่อนข้างโหดเอาเรื่องเลย โดยเฉพาะเรื่อง Covid-19 สายพันธุ์ใหม่อย่างโอมิคอน ที่กำลังแพร่กระจายอยู่ทุกที่ ก็ขอให้ทุกคนระวังตัว ดูแลสุขภาพกันให้ดีด้วยนะครับ

 

เรื่องการงาน และธุรกิจ ก็เป็นอีกปีที่ต้องระวัง ปีนี้อาจจะมีการล็อกดาวน์อีกรอบก็เป็นได้ ถ้าสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น
ส่วนใครที่เริ่มต้นอยากเทรดเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพสำรอง ก็ถือว่ามาถูกทางแล้ว แต่ก็ต้องศึกษาให้ดีๆ ลงทุนด้วยความระมัดระวังด้วยนะครับ

 

ใครที่กำลังจะเปิดบัญชี Exness ในปี 2020 ผมจะมารีวิว Exness ในรอบปีที่ผ่านมา ว่ามีอะไรที่อัพเดทเพิ่มเติมบ้าง

ทำไม Exness ยังคงน่าเทรดในปี 2022

 

  • Exness ยังคงคอนเซ็ปต์ฝากถอนรวดเร็ว ส่วนใหญ่ไม่เกิน 5 นาทีเงินก็เข้าบัญชีธนาคารไทยแล้ว แต่อาจจะมีบางช่วงเวลาที่ช้าบ้าง แต่ไม่เกิน 24 ชั่วโมงแน่นอน
  • มีคริปโตวอลเล็ต ให้เลือก ทั้ง Bitcoin และ usdt อันนี้ถือเป็นข้อดีมาก ใครที่อยากซื้อคริปโตเก็บไว้ลงทุนเพื่ออนาคต โดยไม่ต้องผ่านธนาคารไทย ก็โอนบิทคอยน์ไปซื้อเหรียญเก็บได้เลย
  • แอพฯ Exness Trader ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของเทรดเดอร์ ทั้งการตรวจสอบข่าวสารในตลาด และสัญญาณการเทรด บริการแจ้งเตือนแนวโน้มราคา และการทำรายการฝาก-ถอนในแอพฯได้เลย
  • ที่มีซัพพอร์ตไทยที่น่ารัก พร้อมดูแลลูกค้าทุกขั้นตอน รวมทั้งการแก้ปัญหาต่างๆ จึงมั่นใจได้ดีเลย

อัตราการเติบโตของ Exness ในปี 2021

 

ปี 2021 ที่ผ่านมา ถือเป็นปีที่ Exness ประสบความสำเร็จในเรื่องยอดสมัครของลูกค้าใหม่ และ Volume Trader ที่เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด

ปริมาณการเทรดของลูกค้า Exness สูงสุดในเดือนพฤศจิกายน 2021
โดยมี Volume Trading ถึง 1,269 Billion Dollar เลยทีเดียว
เทียบกับเดือน พฤศจิกายน ปี 2020 มี Volume Trading อยู่ที่ 673 Billion Dollar ซึ่งเท่ากับว่า Exness มียอดเทรดรวมใน 1 ปี มากกว่าเดิมเกือบ 100%

 

จำนวนลูกค้า Exness มีอัตราที่เติบโตขึ้นอย่างมาก
ช่วงปลายปี 2020 Exness มีลูกค้าเทรด จำนวน 145,400 คน
และในช่วงสิ้นปี 2021 ที่ผ่านมา มีจำนวนลูกค้าที่เทรดกับ Exness ได้เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด เป็นจำนวนทั้งสิ้น 246,561 คน
เท่ากับว่าในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา Exness มีลูกค้ามาเปิดบัญชีเทรดเพิ่มขึ้นกว่า 100,000 คนเลยทีเดียว

เปิดบัญชี Exness >

Exness เป็นบริษัทที่โปร่งใส ตรวจสอบได้

 

Deloitte คือหนึ่งในสี่บริษัทตรวจสอบบัญชีที่ใหญ่ที่สุดจากทั่วโลก เป็นเครือข่ายบริการระดับมืออาชีพรายใหญ่ที่สุดในโลกผู้ให้บริการตรวจสอบบัญชี การจัดการความเสี่ยง ให้คำปรึกษาทางการเงินและบริการอื่นๆ อีกมากมาย

โดยเพื่อนๆ สามารถดูรายงานฉบับเต็มได้ที่ www.exness.com/th/financialreports

วิธีสมัคร Exness อัพเดท 2022

เริ่มต้นปีใหม่ 2022 ลิงค์เข้าเว็บไซต์ Exness ก็มีการอัพเดท ตัวหน้าตาเว็บก็ดูดี ทันสมัย ใช้งานง่ายมากขึ้น

ส่วนขั้นตอนการสมัคร Exness ก็จะไม่แตกต่างจากเดิม เพื่อนๆ ดูได้จากลิงค์นี้เลยครับ >> วิธีสมัครเปิดบัญชี Exness

 

ลิงค์สมัครทางมือถือ >> https://one.exness.link/platform=mobile

ลิงค์สมัครทางเว็บไซต์ >> https://one.exness.link

สมัคร Exness 2022 ถอนเงินได้รวดเร็ว ผ่านระบบอัตโนมัติ

ในด้านการฝากถอนเงิน Exness ถือว่ามีทางเลือกให้เทรดเดอร์ได้เลือกใช้แบบครบครันที่สุดโบรกนึงเลยทีเดียว ซึ่งทุกรูปแบบการฝาก ถอนเงิน ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ไม่กี่วินาที ตามระบบที่ให้กรอก หลักๆ ก็จะต้องมีการส่ง Pin code มาทางเบอร์โทรศัพท์ที่เราได้ลงทะเบียนไว้

 

การฝากถอน Cryptocurrency กับ Exness

 

การฝาก ถอนเงินในรูปแบบใหม่ล่าสุดเลย ของ Exness คือ Bitcoin และ Tether (USDT) มีข้อควรระวังที่เทรดเดอร์ต้องรู้ก่อนจะถอนเงินออกนะครับ เพราะถ้าเกิดผิดพลาดขึ้นมา เงินอาจจะไม่เข้า Wallet เพื่อนๆก็ได้ครับ

  1. ต้องใส่ที่อยู่กระเป๋าเงินให้ถูกต้อง และเลือก Network ให้ตรงกับเหรียญที่เราจะถอนออก
  2. การถอนเงินออกเป็น Bitcoin เราอาจจะต้องลองโอนเหรียญ Bitcoin จากแอพฯ Exchange มาที่ Address ของ Exness ก่อน แล้วถึงจะถอนออกไปที่ Wallet เดิมได้ (ข้อนี้แนะนำให้เพื่อนๆ ลองแชทถามทีมงานซัพพอร์ตของ Exness ก่อนนะครับ เพราะจะได้ข้อมูลที่อัพเดทแล้ว)
  3. การจะถอนเงิน USDT ต้องผ่านเครือข่าย Omni Network เท่านั้น โดยปัจจุบัน Bitkub ไม่รอบรับเครือข่าย Omni แล้ว เพื่อนๆที่อยากถอนเงิน USDT อาจจะต้องอัพเดทเรื่อง Exchange ที่รองรับเครือข่าย Omni ดูอีกที

ตัวแอดมินเองก็ช่วงนี้ก็มักจะถอนกำไรที่เทรดได้จาก Exness ออกมาในรูปแบบ Bitcoin แล้วถือเหรียญเก็บไว้ยาวๆ ก็เป็นการลงทุนในอนาคตที่ดีอีกทางนึงเลยครับ

 

แต่การเทรด Bitcoin หรือ Crypto ตัวอื่นๆใน Exness เท่าที่เทรดมาจะแตกต่างกับการเทรดคู่เงิน หรือเทรดทอง พอสมควร เพราะกราฟค่อนข้างเหวี่ยงแรง ใครที่จะเข้ามาเทรด Crypto ด้วย Leverage ก็ระวังตัวกันด้วย เพราะล้างพอร์ตกันมาเยอะแล้ว

ทั้งหมดก็เป็นรีวิวที่ผมได้เจอกับโบรก Exness ในปี 2021 ที่ผ่านมา และหวังว่าปี 2022 นี้ Exness จะยังเป็นโบรกเกอร์ที่คงคุณภาพไว้เหมือนเดิม และพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ ใครที่ยังไม่เคยเทรดกับ Exness ก็ขอแนะนำ ว่ายังเป็นโบรกที่น่าลงทุนในปีนี้ครับ

เปิดบัญชี Exness >