เงินดอลลาร์สหรัฐเป็น Lira, หยวนกลับไปที่ค่า CPI ของสหราชอาณาจักรที่สำคัญ

ตลาดการเงินเอเชียประสบกับความผันผวนอย่างมาก ต่อความเชื่อมั่นด้านความเสี่ยงหลังจากที่ลีร่าตุรกี และจีนหยวนเริ่มฟื้นตัวเมื่อเร็วๆ นี้ทำให้เกิดคลื่นแห่งความเสี่ยงในตลาดการเงิน เงินดอลลาร์อ่อนตัวลงเมื่อเทียบกับคู่แข่งหลักและเข้าสู่ระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2560 ภายใต้การควบคุมของ 97 ราย

 

 

เป็นผลให้สาขาวิชาส่วนใหญ่อยู่ภายใต้ความกดดัน ในการต่ออายุโดยคู่ EUR / USD แตะระดับต่ำสุดในสิบสามเดือนที่ 1.1320 อย่างไรก็ตามออสเตรเลียเป็นประเทศผู้แพ้ที่ใหญ่ที่สุดโดยเผชิญหน้ากับคู่คว่ำจากการขายในราคาหยวนและทองแดง เงินเยนที่ย่ำแย่ได้ปรับตัวลดลงและอยู่ในภาวะที่ใกล้เคียงกับระดับ 111.25 ซึ่งได้แรงหนุนจากตลาดหุ้นเอเชียที่อ่อนค่าลงและผลตอบแทนจากการซื้อตั๋วเงินคลัง ในขณะเดียวกันราคาทองคำก็ปรับตัวลงต่อเนื่องที่ระดับ 1190 เหรียญท่ามกลางความต้องการเงินดอลลาร์ที่เพิ่มขึ้น

 

โฟกัสที่สำคัญข้างหน้า

การเข้าสู่ตลาดยุโรปมีแนวโน้มที่จะยังคงมีอยู่เนื่องจากตลาดอิตาลีและฝรั่งเศสปิดทำการในวันอัสสัมชัญ อย่างไรก็ตามผู้ค้าอาจมองหาแรงผลักดันการซื้อขายจากดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) และดัชนีราคาผู้ผลิตของอังกฤษ (PPI) ที่กำหนดไว้ที่ 08:30 น. ตามเวลา GMT คาดว่าดัชนี CPI ในอังกฤษจะเพิ่มขึ้น 2.5% y / y ในเดือนกรกฎาคมในขณะที่ตัวเลขหลักน่าจะคงที่ที่ 1.9% ในเดือนที่รายงาน ในขณะที่ใบปะหน้าของสหภาพยุโรปยังไม่มีข้อมูลใด ๆ

ในช่วงที่ผ่านมาสหรัฐฯมองตัวเลขยอดค้าปลีกที่สำคัญที่จะลดลงในเวลา 1230 GMT พร้อมกับการเปิดตัวดัชนีผลผลิตภาคอุตสาหกรรม ยังคงเป็นข้อมูลการผลิตภาคอุตสาหกรรมของสหรัฐฯและรายงานสินค้าคงเหลือของ EIA สำหรับผู้ค้า NA นอกจากนี้สมาชิกสภา Jens Weidmann จากสภา ECB จะประชุมเวลา 1600 GMT

No Comments

Post a Comment

Comment
Name
Email
Website

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.