XM บริจาคเงิน และสนับสนุนอุปกรณ์ป้องกัน สู้ภัย Covid-19

ในช่วงที่เกิดสภาวะวิกฤติ covid-19 แบบนี้ ความเดือดร้อนปกคลุมทั่วทุกที..

แต่ในวิกฤติ เราก็ยังเห็นสิ่งดีๆในสังคม เห็นความมีน้ำใจของหลายๆภาคส่วน ที่คอยช่วยเหลือคนที่ลำบากกว่า

ทางโบรกเกอร์ XM ก็มิได้นิ่งนอนใจ มีหลายโครงการที่ช่วยเหลือสังคม โดยเฉพาะอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ยังขาดแคลนอยู่ในหลายๆพื้นที่

มีอะไรบ้าง ลองไปดูกันครับ…

XM ได้บริจาคเงินให้กับองค์การอนามัยโลกเพื่อใช้ในการรับมือกับ COVID-19

 

ด้วยความพยายามที่จะช่วยสนับสนุนการรับมือกับโรคระบาดระดับโลกจากไวรัสโคโรนา (COVID-19) XM จึงได้บริจาคเงินให้กับองค์การอนามัยโลก (WHO) เมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา

 

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาในเดือนธันวาคมได้ส่งผลกระทบไปทั่วโลก โดยตัวเลขจากการรายงานเมื่อวันที่ 17 มีนาคม แสดงให้เห็นว่ามีผู้ติดเชื้อไวรัสนี้กว่า 200,000 คนแล้วในกว่า 160 ประเทศ ในทุกภูมิภาคทั่วโลก

 

ในขณะที่นักวิจัยทั่วโลกกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อค้นหาและทดสอบวัคซีนสำหรับ COVID-19 โลกทั้งใบได้แสดงออกถึงความสามัคคีและพยายามที่จะช่วยเหลือซึ่งกันและกันตามกำลังความสามารถ

เพื่อที่จะให้บุคคล สถาบัน และองค์กรต่างๆ ได้ร่วมมือกันและมีส่วนร่วมกับการรับมือ COVID-19 องค์การอนามัยโลกได้ร่วมมือกับองค์การสหประชาชาติและมูลนิธิ Swiss Philanthropy Foundation ในการจัดตั้งกองทุน Solidarity Response Fund ขึ้นมา

 

ถึงเวลาแล้วที่พวกเราจะร่วมมือกันเพื่อประโยชน์ของส่วนรวมซึ่งจะสามารถช่วยชีวิตผู้คนได้อีกนับไม่ถ้วน XM ขอเชิญชวนลูกค้าและพันธมิตรทุกท่านมาร่วมกันช่วยเหลือสังคมด้วยการบริจาคเงินให้กับกองทุน Solidarity Response Fund ตามกำลังความสามารถของท่าน

XM บริจาคเงินให้กับโรงพยาบาล Famagusta General Hospital เพื่อสู้กับ Covid-19

 

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม ทางโบรกเกอร์ XM ได้บริจาคเงินให้กับโรงพยาบาล Famagusta General Hospital ในประเทศไซปรัสเพื่อมีส่วนร่วมช่วยเหลือในการต่อสู้กับเชื้อไวรัส Covid-19

 

การระบาดของ Covid-19 ได้ทำให้โรงพยาบาล และคลิกนิกจำนวนมากทั่วโลกประสบปัญหาอย่างหนัก และประเทศไซปรัสก็ประสบปัญหาจากการระบาดในครั้งนี้เช่นกัน โรงพยาบาล Famagusta General Hospital เป็นโรงพยาบาลที่ดูแลผู้ป่วยจาก Covid-19โดยเฉพาะ กำลังประสบปัญหาอย่างเร่งด่วนกับการต้องรองรับผู้ป่วยจากเชื้อไข้หวัดมรณะนี้ ที่กำลังมีจำนวนที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

 

การที่ XM บริจาคเงินให้กับโรงพยาบาล Famagusta General Hospital ในครั้งนี้เป็นความพยายาม ที่จะช่วยบรรเทาความขาดแคลนในด้านอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นสำหรับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ในการดูแลผู้ป่วยในห้องผู้ป่วยหนัก

 

ในขณะที่แพทย์และบุคลากรทางการแพทย์กำลังต่อสู้อยู่ในแนวหน้าเพื่อช่วยชีวิตผู้คนอยู่นั้น พวกเขาก็ต้องเผชิญกับความเสี่ยงในการติดเชื้อ Covid-19 เราเชื่อมั่นว่าถ้าหากเราร่วมมือกันและคอยช่วยเหลือสนับสนุนผู้คนที่กำลังช่วยเหลือเรา เราก็ยังคงมีความหวังในการต่อสู้กับเชื้อไวรัสมรณะนี้

XM บริจาคเงินเพิ่มเติมเพื่อช่วยสนับสนุนการรับมือกับ Covid-19

 

XM ยังคงเดินหน้าบริจาคเงินเพื่อช่วยสนับสนุนการรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา

 

XM ทำตามความตั้งใจขององค์กรในการยื่นมือช่วยเหลือสังคมในท้องถิ่นที่กำลังเผชิญกับวิกฤตการณ์ในพื้นที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากที่ XM ได้บริจาคเงินให้กับกองทุนช่วยเหลือของเวียดนาม Saigon Children’s Charity ได้ไม่นาน XM ก็ได้บริจาคเงินให้กับที่อื่นด้วยเช่นกัน โดยในครั้งนี้ XM ได้บริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ผู้ทำงานอยู่ในแนวหน้าและโรงพยาบาลซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการช่วยชีวิตผู้คน

 

ในวันที่ 6 เมษายน 2020 ภายใต้ความร่วมมือกับ Hipwee ในประเทศอินโดนีเซีย

โบรกเกอร์ XM ได้บริจาคเงินให้กับการระดมทุนเพื่อการกุศลทางออนไลน์ PelukJauh ซึ่งมีจุดประสงค์ในการจัดหา อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล เช่น ชุด PPE หน้ากากอนามัย ให้กับเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลทั่วประเทศอินโดนีเซีย และในวันที่ 9 เมษายน XM ได้บริจาคเงินให้กับกองทุนช่วยเหลือฉุกเฉินของมูลนิธิ MyFund Action ในมาเลเซีย ซึ่งระดมเงินทุนเพื่อจัดหาชุดป้องกันเชื้อโรค สำหรับเจ้าหน้าที่ผู้ให้การดูแลผู้ป่วยแบบอย่างเหน็ดเหนื่อย

 

จากสถานการณ์ตอนนี้ ผู้คนกำลังสามัคคีกันมากขึ้น น้ำจิตน้ำใจในการช่วยเหลือกัน ของมนุษย์จะสามารถทำให้ทุกคนก้าวผ่านอุปสรรคนี้ไปได้ เราต้องชนะแน่นอนครับ

No Comments

Post a Comment

Comment
Name
Email
Website

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.